Chương trình Phúc Lợi đột phá dành cho người lao động Chương trình Phúc Lợi iCare nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; mang đến một cuộc sống sung túc, khỏe mạnh, tri thức và bền vững cho người lao động và gia đình

Về chúng tôi

Chương trình Phúc Lợi iCare

Với mong muốn mang đến cuộc sống sung túc cho người lao động Việt Nam, thông qua Chương trình Phúc Lợi iCare, Mobivi mang đến những phúc lợi thiết thực cho CBCNV.

Chương trình Phúc Lợi iCare mang đến nhiều Phúc Lợi thiết thực

  • CBCNV được mua sắm trên 100,000 sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống. Đặc biệt, được mua trả góp từ 3 - 6 tháng với lãi suất 0%. Điều này giúp giảm đáng kể áp lực tài chính cho người lao động trong thời bão giá của nền kinh tế khó khăn.

  • Hạn mức mua sắm dao động từ 50% - 200% lương hàng tháng, tùy theo chính sách phúc lợi của doanh nghiệp, nhằm tạo ra chương trình đãi ngộ khác biệt dành cho sự gắn bó lâu bền của CBCNV.

  • CBCNV được ứng tiền 24/7 trước khi nhận lương, ngay khi nhu cầu phát sinh hay khi cần gửi tiền về quê gấp với 1 mức phí cố định, tránh phải đi vay với lãi suất cao.

  • Chương trình Phúc Lợi iCare thường xuyên đem đến nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hoặc quà tặng có giá trị dành cho các thành viên trong những dịp quan trọng như Tết, thai sản, sinh nhật, v.v…

An tâm về gia đình, toàn tâm với công việc

Đối với doanh nghiệp, Chương trình Phúc Lợi iCare chính là giải pháp đột phá, giúp doanh nghiệp đạt được các tiêu chí quan trọng về nguồn nhân lực: Tăng năng suất lao động, giữ chân nhân sự, thu hút nhân tài và xây dựng văn hóa “iCare”. Quan trọng hơn hết, Chương trình Phúc Lợi iCare giúp CBCNV luôn: “An tâm về gia đình, toàn tâm với công việc”.

Năng lực đội ngũ lãnh đạo

Sáng tạo - Bản lĩnh - Tận tụy

Mobivi được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia công nghệ thông tin, chuyên gia tài chính và quản lí rủi ro, được đào tạo từ các nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, Úc, Đức. Các thành viên sáng lập và ban cố vấn có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tham gia sáng lập và lãnh đạo các công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tài chính ngân hàng.

Hiện Mobivi có hơn 20 bằng phát minh do Hoa Kỳ công nhận về an toàn bảo mật, sở hữu nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin, và đặc biệt thành công trong xây dựng giải pháp và sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Hội Đồng Quản Trị


Ông Đặng Phước Dừa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị


Ông Đặng Phước Dừa hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Bệnh viện Ngọc Tâm, Uỷ Viên HĐQT Ngân hàng Đông Á, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vật tư kỹ thuật REXCO. Ông là người hoạt động trong lĩch vực khoa học kỹ thuật từ những năm 80, có rất nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển công nghệ, kỹ thuật và kinh tế của Việt Nam. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu rộng và những định hướng phát triển kinh tế chiến lược cùng tấm lòng vì sự nghiệp chung của đất nước, ông Đặng Phước Dừa là người thẩm định, đánh giá và bảo đảm cho chất lượng dịch vụ cao nhất được xây dựng, phát triển, chuyển giao và cung cấp đến khách hàng của Việt Phú.

Ông Dung Tấn Trung - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc


Ông Dung Tấn Trung là Sáng lập viên và Giám đốc Công nghệ (CTO) của Công ty OnDisplay từ năm 1995 - Công ty phát triển phần mềm tích hợp doanh nghiệp - doanh nghiệp (B2B). Ông đã phát triển công ty trở thành một trong 10 công ty IPO thành công nhất Năm 1999 và đã được Công ty Vignette Corporation mua lại năm 2000 với giá 1,8 tỷ USD. Ông Dung Tấn Trung đã hoàn thành khóa học cao học về Khoa học Máy tính ở trường Đại học Boston và có Bằng Đại học Toán và Khoa học Máy tính từ Trường Đại học Massachusetts. Ông hiện là Sáng lập viên và Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty Việt Phú.

Ông Nguyễn Lê Tiến - Ủy viên Hội đồng Quản trị


Tiến sỹ Nguyễn Lê Tiến là Kiến trúc sư trưởng của Mạng Thanh toán Mobivi. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ cao với chuyên môn về siêu máy tính, đồ họa máy tính, CAD, xử lý song song, an toàn bảo mật, các giải pháp mạng có dây và không dây cho các doanh nghiệp, ngân hàng, và dịch vụ tài chính. Ông Nguyễn Lê Tiến đã được cấp 4 bằng sáng chế trong các lĩnh vực siêu máy tính, xử lý song song, và an toàn bảo mật. Ông có Bằng Thạc sỹ Khoa học và Tiến sỹ về Vật lý từ trường Đại học Kỹ thuật Munich, Đức.

Ông Talgat Turumbayev (Kusto Tiger Fund Pte Ltd.) - Ủy viên Hội đồng Quản trị


Kusto Tiger Fund Pte Ltd. là quỹ đầu tư mạo hiểm thành lập vào năm 2010, đầu tư vào các công ty mới thành lập, chuyên vào các lĩnh vực ứng dụng công nghệ trong thanh toán hiện đại và nối kết cộng đồng ở nhiều thị trường các nước đang phát triển.
Ông Talgat Turumbayev giữ vị trí giám đốc quản lí Quỹ Kusto, chuyên trách mảng đầu tư mua bán và sáp nhập, tái cơ cấu tổ chức, và tư vấn các vấn đề tài chính và pháp lí cho các công ty thành viên. Ông từng làm việc cho nhiều công ty tư vấn uy tín và định chế tài chính tại thị trường các nước đang phát triển, bao gồm Eurasia FM Consulting Limited, BTA Bank, Temir Bank, Arthur Andersen, PriceWaterHouseCoupers, Deloitte & Touche. Ông Talgat đã từng dẫn dắt thành công nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập tại Khu vực Đông Âu với tổng trị giá hơn 500 triệu đôla Mỹ.

Ông Bolat Duisenov (Kusto Tiger Fund Pte Ltd.) - Ủy viên Hội đồng Quản trị


Ông Bolat Duisenov giữ vị trí giám đốc quản lí Quỹ Kusto và là thành viên hội đồng quản trị của BTA, tập trung vào các dự án bất động sản cao cấp, khu thương mại phức hợp và thị trường bán lẻ. Ông Bolat Duisenov là thành viên sáng lập Quỹ Tiger Fund và Quỹ Atrix Capital, chuyên về các lĩnh vực đầu tư tài chính tại thị trường các nước Đông Âu. Ông có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính và luật, và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Caspian (Kazakhstan).

Ông Jeff Price (Experian Châu Á Thái Bình Dương) – Thành viên Hội đồng Quản trị


Jeff Price được bổ nhiệm làm Giám đốc Quản lý bộ phận Phân tích Chiến lược của Experian khu vực châu Á Thái Bình Dương vào tháng 02/2013. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc lập dự án chiến lược, phát triển thị trường và quản lý sản phẩm, Jeff đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển cho bộ phận Phân tích Chiến lược của Experian trong thị trường hiện có và mới nổi của khu vực.
Trước khi chuyển tới Singapore, Jeff đảm nhiện chức vụ Phó Chủ Tịch Marketing cao cấp của bộ phận Phân tích Chiến lược thuộc Experian Bắc Mỹ. Jeff đã quay về lại với Experian từ vị trí Phó Chủ Tịch cao cấp của phòng Quản lý Rủi ro thuộc HSBC với trách nhiệm phát triển chiến lược tín dụng trong các sản phẩm vay vốn của khách hàng. Trước đó, ông cũng đảm nhận trọng trách phát triển sản phẩm thông tin tại First Data Resource với cương vị Phó Chủ Tịch Marketing cao cấp. Trong quãng thời gian đầu sự nghiệp, Jeff cũng đã từng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với bộ phận Dịch vụ Tín dụng của Experian tại Bắc Mỹ.
Jeff hoàn thành chứng chỉ Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Illinois và có bẳng Cử nhân Tài chính từ Đại học Trung tâm Missouri.

Ông Yoichi Namiki (Sumitomo Mitsui Banking Corporation) – Thành viên Hội đồng Quản trị


Ông Yoichi Namiki được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của bộ phận Kế hoạch giao dịch kinh doanh, ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation vào tháng tư năm 2012. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc hoạch định chiến lược, quản trị CNTT và kinh doanh, ông Yoichi chịu trách nhiệm chung đối với chiến lược giao dịch kinh doanh của toàn công ty. 
Trước khi giữ chức vụ hiện tại, ông đã có thời gian công tác  tại Ngân hàng International Banking Unit  trong gần 20 năm và đã từng làm việc ở New York. Ông Yoichi đã lãnh đạo nhiều dự án chiến lược khác nhau khi giữ chức Tổng giám đốc Bộ phận Kế hoạch quản trị CNTT và kinh doanh tại ngân hàng International Banking Unit. Ông cũng là một trong số những người góp phần thay thế chính sách ngân hàng được sử dụng trong toàn bộ khu vực châu Á bằng một trang web hiện đại dựa trên chính sách đó. Trang web này  có thể nhận biết các hoạt động và dịch vụ mang lại hiệu quả tốt nhất cho công ty. 
Năm 1985, ông Yoichi lấy bằng Cử nhân Kinh tế -  Đại Học Thành Phố Osaka.

Nhà đầu tư của Mobivi

Công ty Experian Châu Á Thái Bình Dương là công ty cung cấp quỹ tín dụng cá nhân và phân tích dữ liệu lớn nhất thế giới, với tổng doanh thu năm 2013 đạt hơn 4,7 tỉ đô la.

Quỹ Kusto Tiger là nhóm quản lý thịnh vượng có trụ sở tại Việt Nam, đã đầu tư hơn 200 triệu đô la toàn quốc từ năm 2003.

Unitus Impact: công ty có trụ sở tại San Francisco là quỹ đầu tư mạo hiểm cho các tác động xã hội trong hệ thống phân phối và bán lẻ khu vực Nam và Đông Nam Á.

Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Nhật Bản với tổng số vốn trên 1.000 tỷ Đô la Mỹ và là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn tài chính Sumitomo Mitsui Financial Group (8316: JP; NYSE: SMFG).

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KY

Đối tác chiến lược

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.

Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. xem thêm...

Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 18 năm hoạt động, đến nay Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 180.874 tỷ đồng (tính đến hết năm 2011).

Techcombank có cổ đông chiến lược là ngân hàng HSBC với 20% cổ phần. Với mạng lưới hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên 44 tỉnh và thành phố trong cả nước, dự kiến đến cuối năm 2012, Techcombank sẽ tiếp tục mở rộng, nâng tổng số Chi nhánh và Phòng giao dịch lên trên 360 điểm trên toàn quốc. Techcombank còn là ngân hàng đầu tiên và duy nhất được Financial Insights tặng danh hiệu Ngân hàng dẫn đầu về giải pháp và ứng dụng công nghệ. Hiện tại, với đội ngũ nhân viên lên tới trên 7.800 người, Techcombank luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ dành cho khách hàng. Techcombank hiện phục vụ trên 2,3 triệu khách hàng cá nhân, trên 66 .000 khách hàng doanh nghiệp.xem thêm..

Là một trong những ngân hàng Thương Mại Cổ Phần đầu tiên của Việt Nam. Thành lập từ năm 1996 đến nay, mạng lưới của OCB gồm 95 chi nhánh và phòng giao dịch tại hầu hết các địa bàn kinh tế trọng điểm trên toàn quốc. Năm 2007, OCB chính thức thiết lập liên minh hợp tác chiến lược với BNP Paribas, một trong những Tập đoàn hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực Tài Chính Ngân hàng và là một trong 6 Ngân hàng mạnh nhất thế giới theo đánh giá xếp hạng của Standard & Poor's.

Với những nỗ lực trong suốt thời gian quan, OCB là một trong 8 ngân hàng nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức và vinh dự được IBM trao tặng giải thưởng “Dự án Công nghệ thông tin tiêu biểu Ngành Ngân hàng năm 2012”. Cùng với giải thưởng IBM trao tặng, OCB vinh dự được IFC - thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới trao tặng giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất cho các doanh nghiệp SME”. Đây là một giải thưởng có uy tín và quy mô toàn cầu nhằm vinh danh các ngân hàng đã có những đóng góp lớn, hiệu quả theo chương trình tài trợ thương mại toàn cầu của IFC. Chương trình tài trợ thương mại toàn cầu của IFC hiện có sự tham gia của 500 ngân hàng trên toàn thế giới. Năm 2012, OCB là một trong 4 ngân hàng ở Châu Á; một trong 32 ngân hàng trên toàn cầu được nhận giải thưởng này từ IFC.xem thêm..

DANH MỤC HÀNG HOÁ

3

SỐNG TIỆN NGHI
XEM THÊM

4

SỐNG KHỎE MẠNH
XEM THÊM

5

SỐNG TRI THỨC
XEM THÊM

6

SỐNG BỀN VỮNG
XEM THÊM